×
Trang chủ
Bảng màu
Công trình
Tin tức
Videos
Tuyển dụng

Sơn tĩnh điện giá rẻ có thực sự rẻ?

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, sơn tĩnh điện ra đời và phát triển đa dạng cả về màu sắc, chất lượng, giá cả. Sơn tĩnh điện giá rẻ có thực sự rẻ như nhiều người vẫn tưởng?

Nguyên liệu chính trong công nghệ sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì phủ ở dạng bột. Nguyên liệu chính sử dụng là bột sơn gồm nhựa, bột màu và chất phụ gia. Công nghệ sơn tĩnh điện đem lại cho con người ưu điểm về kinh tế, giải quyết vấn đề môi trường vì không chứa chất dung môi.

Vì sao nói sử dụng sơn tĩnh điện lại đem lại lợi ích về kinh tế? Vì theo như ước tính, đến 99% sơn được sử dụng triệt để trong quá trình phun sơn. Bột sơn dư sau quá trình sơn sẽ được thu hồi hoàn toàn để tái sử dụng. Không cần sơn lót. Khi phun sơn không đạt yêu cầu có thể dễ dàng làm sạch và thực hiện phun sơn lại mà không mất nhiều thời gian. Độ dày bao phủ của sơn tĩnh điện có thể kiểm soát được trong quá trình sơn nên không gây tốn kém vì sơn quá dày.

Hơn nữa, thành phẩm sau sơn cho độ bền cao. Sơn tĩnh điện dạng bột được đánh giá là rẻ nhất so với các kỹ thuật sơn hiện tại đang sử dụng trên thế giới.

Đặc tính sử dụng sơn tĩnh điện

+ Không sử dụng dung môi nên không gây ô nhiễm môi trườnKhông sử dụng dung môi nên không gây ô nhiễm môi trường

+ Ứng dụng được nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau: hàng không, hàng hải, xây dựng, nội thất,…

+ Dễ dàng tự động hóa giúp tiết kiệm khá nhiều trong chi phí sử dụng nhân công

+ Dễ dàng bảo quản: không cần điều kiện cơ sở vật chất lưu trữ quá cao. Chỉ cần bảo quản dưới nhiệt độ 33oC, nơi thoáng mát và khô ráo.

+ Không đòi hỏi công nhân có tay nghề cao

+ Thành phẩm tạo ra khá nhanh trong khoảng 10 – 15 phút. Tuổi thọ trung bình sản phẩm sau khi sử dụng sơn từ 4 – 5 năm, có khả năng cách điện tốt.

Sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội

Có nhiều cách phân loại bột sơn tĩnh điện. Xét trên phương diện bề mặt sau sơn thì chúng được chia ra làm 4 loại: Bóng, Mờ, Cát, Nhăn được sử dụng ở điều kiện trong nhà và ngoài trời.

Công ty cổ phần công nghệ cao HP Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sơn tĩnh điện tại khu vực Miền Bắc. Cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện trên mọi chất liệu kim loại như thang máng cáp, bàn ghế, tủ điên,… tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của HP Việt Nam luôn được tư vấn và hỗ trợ trong mọi vấn đề.

Chúng tôi nhận gia công sơn với cam kết sử dụng loại sơn tốt nhất, sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề nhất, hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại nhất đảm bảo tiến độ và chất lượng trên từng sản phẩm. Cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những ưu đãi, hỗ trợ cho khách hàng và bảo đảm giá tại HP luôn là tốt nhất.

Mới nhất

related news

5 bước sơn tĩnh điện không thể bỏ qua

Ngày nay, sơn tĩnh điện là một ngành không thể thiếu trong các công trình công nghiệp cũng như

Đọc thêm >>
related news

5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay

Ngày nay, sự phát triển các ngành gia công kim loại đã lên một tầm cao mới. Chúng ta bắt gặp

Đọc thêm >>
related news

Tiêu chuẩn độ phủ sơn tĩnh điện không gỉ

Độ phủ là một chỉ số quan trọng, đáng được quan tâm nhiều hơn trong lĩnh vực sơn nói

Đọc thêm >>
related news

Tiêu chuẩn chất lượng sơn tĩnh điện gia công

Như chúng ta đều biết, một quy trình sơn tĩnh điện tiêu chuẩn bao gồm 4 bước cơ bản. Nhưng

Đọc thêm >>

Email: sontinhdienhpvn@gmail.com