×
Trang chủ
Bảng màu
Công trình
Tin tức
Videos
Tuyển dụng

Sơn tĩnh điện SH Hà Nội

Gia công sơn tĩnh điện SH Hà Nội: sơn vành xe, mâm xe, khung xe,… giá rẻ, chất lượng tốt, giá cạnh tranh nhất thị trường. Công ty HP Việt Nam cung cấp dịch vụ ở tất cả các hạng mục và trên toàn địa bàn miền Bắc.

Dịch vụ sơn tĩnh điện SH Hà Nội

Sơn tĩnh điện – công nghệ sơn sử dụng sơn bột tạo điện tích trái dấu với vật sơn, giúp cho sơn bám đều và chắc trên bề mặt sản phẩm. Phương pháp phổ biến nhất để áp dụng phủ bột bề mặt trên các vật liệu chính làm từ kim loại là sử dụng súng tĩnh điện phun bột. Bề mặt vật sơn trải qua bước xử lý được tích một điện tích âm. Bột sơn khi được hút và đi qua vòi phun của súng được tích một điện tích dương. Sau đó, bột sơn được phun về phía vật sơn. Nhờ độ nhiệt độ nóng trên vật sơn cao, giúp cho bột sơn khi tiếp xúc bị nóng chảy, bị hút và bám đều trên bề mặt.

Quá trình phun sơn được diễn ra theo quy trình khép kín, tiêu chuẩn Châu Âu. Nhiệt độ nóng chảy khoảng 150oC, trong khoảng thời gian tối thiểu từ 10 đến 15 phút (thời gian và nhiệt độ phụ thuộc vào độ dày của vật sơn).

sơn tĩnh điện sh hà nội
sơn tĩnh điện sh hà nội

Việc son tinh dien giúp cho bề mặt được bao phủ bởi một lớp bảo vệ giúp tăng độ bền, tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hơn nữa, xu hướng các sản phẩm bằng kim loại dễ để lại dấu vân tay. Sơn tĩnh điện sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.

Địa chỉ sơn xe máy uy tín tại Hà Nội

Sơn xe máy, phụ tùng các dòng xe máy đang là một xu thế. Chúng giúp làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Bề mặt sản phẩm cũng bóng, nhẵn hơn tạo sự thu hút với khách hàng. Hiện nay, mọi người thích sử dụng công nghệ sơn bột tĩnh điện do khả năng tái chế là hoàn toàn, dễ dàng thực hiện và đặc biệt an toàn với môi trường và bản thân người sử dụng. Hơn nữa, độ bền màu rất cao, không bị phai màu hay bong tróc lớp sơn khi sử dụng.

>>> Tham khảo: Địa chỉ sơn tĩnh điện ở Hà Nội tốt nhất

Ưu đãi

Công ty HP Việt Nam hân hạnh là nhà sản xuất, thi công sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng hàng đầu Miền Bắc. Chúng tôi nhận gia công sơn trên tất cả các sản phẩm từ mọi chất liệu kim loại. Gia công phụ tùng xe, đồ nội thất, công nghiệp chế tạo,… Gia công số lượng lớn với tiến độ đảm bảo, chất lượng cao, giá tốt. Luôn mong muốn mang đến các sản phẩm sơn cao cấp.

sơn tĩnh điện sh hà nội
sơn tĩnh điện sh hà nội

Liên hệ ngay để được báo giá và hỗ trợ:

Công ty cổ phần công nghệ cao HP Việt Nam

VPGD: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3 tổ 7 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

TEl: 0968300485

Email: sontinhdienhpvn@gmail.com

Mới nhất

related news

5 bước sơn tĩnh điện không thể bỏ qua

Ngày nay, sơn tĩnh điện là một ngành không thể thiếu trong các công trình công nghiệp cũng như

Đọc thêm >>
related news

5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay

Ngày nay, sự phát triển các ngành gia công kim loại đã lên một tầm cao mới. Chúng ta bắt gặp

Đọc thêm >>
related news

Tiêu chuẩn độ phủ sơn tĩnh điện không gỉ

Độ phủ là một chỉ số quan trọng, đáng được quan tâm nhiều hơn trong lĩnh vực sơn nói

Đọc thêm >>
related news

Tiêu chuẩn chất lượng sơn tĩnh điện gia công

Như chúng ta đều biết, một quy trình sơn tĩnh điện tiêu chuẩn bao gồm 4 bước cơ bản. Nhưng

Đọc thêm >>

Email: sontinhdienhpvn@gmail.com